TIN TỨC

Những món đặc sản Đà Lạt
1 Th5

Những món đặc sản Đà Lạt làm quà cho bạn bè người thân

Đà Lạt từ xưa đến nay luôn được biết đến là một thành phố thơ mộng, thành phố của ngàn hoa. Những hình ảnh của Đà Lạt luôn khắc sâu trong lòng du khách mỗi khi ghé chân đến.

Đà Lạt không chỉ nối tiếng với trăm hoa đua sắc, với rừng thông bạt ngàn, với những căn nhà gỗ xinh xinh, mà còn những món đặc sản Đà Lạt làm nao lòng biết bao nhiêu người đã từng ghé qua.

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt

Đà Lạt ngàn hoa

Món ngon Đà Lạt

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng về hoa, về phong cảnh mà còn nổi tiếng về những món đặc sản Đà Lạt. Đến với nơi đây, bạn không thể nào không thưởng thức món bánh tráng nướng trứ danh nơi đây. Chúng được người dân nơi đây ưu ái gọi với tên “pizza Đà Lạt”.
Hay món bánh ướt lòng gà nổi tiếng ở đường Tăng Bạt Hổ hay bánh căn ở đường Nhà Chung, rồi ghé qua Phan Đình Phùng ăn nem nướng bà Hùng hay dừng chân ghé lại quen đường uống ly sữa đậu nành nóng mà nơi nào Đà Lạt cũng có bán. Đó đều là những món mà bạn nên thử ít nhất một lần khi đến Đà Lạt. Và biết đâu, chúng sẽ làm bạn say lòng, và quyết định phải trở lại Đà Lạt để thưởng thức cái vị riêng của Đà Lạt ấy, mà chẳng nơi nào có được.

Những món đặc sản Đà Lạt

Bánh ướt lòng gà

Đó là những món đặc sản Đà Lạt mà chỉ có đến nơi đó ta mới thưởng thức được. Vậy còn nếu không đi được thì sao ? Chắc chắn là sẽ có những món đặc sản mà chúng ta có thể mua về và tặng cho bạn bè người thân rồi.

Những món đặc sản Đà Lạt làm quà cho bạn bè người thân.

Đà Lạt còn được biết đến với các loại hoa, trái cây và rau củ. Người dân ở đây rất khéo léo, hầu như loại củ quả nào họ cũng sấy khô được cả. Một hộp hoa quả sấy khô tại đây sẽ bao gồm rất nhiều loại hoa quả trộn chung với nhau, tạo thành màu sắc bắt mắt. Chính vì thế, đây là một trong những món đặc sản Đà Lạt mà mọi người nên mua về cho gia đình.[/gdlr_text_align]

Ngoài ra, còn có rượu vang Đà Lạt, dâu tây Đà Lạt,..cũng là những đặc sản có thể mua về làm quà.

Những món đặc sản Đà Lạt

Hoa quả sấy.

Có thể thấy Đà Lạt luôn là điểm đến của mỗi gia đình vào các kỳ nghỉ. Ở đây có rất nhiều khách sạn hay homestay cho khách du lịch, với nhiều bảng giá khác nhau.

Nếu bạn có dự định đến Đà Lạt và chưa tìm được nơi ở thì hãy đến với Roy Dala Hotel. Một khách sạn tuyệt vời giữa lòng Đà Lạt nên thơ.

Leave a Reply

error: Content is protected !!