TIN TỨC

18 Th6

ĐÀ LẠT VÀO MƯA

Tháng 6 mưa lạnh, chợt nhớ Đà Lạt gắn liền với một hoạt động ngoài trời được rất nhiều du khách lựa chọn khi đến tham quan thành phố sương mù, đó là “săn mây” ?⛅️⛅️
Săn mây đẹp nhất ở Đà Lạt thường vào khoảng thời gian cuối năm. Khoảng thời gian này Đà Lạt có thời tiết lạnh hơn và trời thường âm u, nhiều mây. Thời gian săn mây ở Đà Lạt trong ngày đẹp nhất tầm khoảng 04:30 – 06:00 sáng.
Kinh nghiệm đi săn mây Đà Lạt là bạn phải giữ ấm cơ thể là ưu tiên trên hết. Vì nhiệt độ vào sáng sớm Đà Lạt chỉ tầm 14 – 15 độ. Nên khi đi săn mây điều cần thiết đầu tiên là trang phục phải thật ấm áp, giày, áo ấm, khăn len, găng tay, mũ len nên mang theo đầy đủ. Sáng sớm, Đà Lạt sẽ có sương mù dày hoặc mưa bay,và đa phần các địa điểm săn mây ở Đà Lạt toàn là những nơi đồi cao, trơn trượt. Bạn nên chọn những đôi giày thoải mái, dễ đi, ấm chân và có độ bám tốt như giày sneaker, sandal..
Một số đồi săn mây du khách có thể trải nghiệm như: đồi Đa Phú, đồi Thiên Phúc Đức, đỉnh Hòn Bồ, LangBiang, … hoặc các quán cafe xinh đẹp: Thảm Gỗ Săn Mây, Gió Cầu Đất Coffee; Coffee Horizon, Panorama,…
Hẹn khách yêu tại Đà Lạt vào ngày hết dịch bệnh covid, đừng quên tuân thủ thực hiện y tế 5K và các biện pháp phòng, tránh dịch nhé! ??
——————————
ROY DALA HOTEL
Ad: 10A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Đà Lạt
Tel: 0263.363.6677
(Hình: sưu tầm)

Leave a Reply