TIN TỨC

7 Th5

ĐÀ LẠT MÙA CẨM TÚ CẦU

Nhắc đến thành phố ngàn hoa Đà Lạt, du khách có thể dễ dàng hình dung ngay đến một trong những loài hoa mang tính đặc trưng rất riêng, mang vẻ đẹp xanh mát huyền diệu, thông điệp của lòng biết ơn, những cảm xúc chân thành và tình yêu cao đẹp – hoa Cẩm Tú Cầu.
Cẩm Tú Cầu hay còn được biết với tên gọi khác là Dương Tử Cầu. Loại hoa này có nguồn gốc từ Châu Á và Châu Mỹ, nếu được hỏi loài hoa nào tượng trưng cho cung bậc của trái tim. Chắc chắn phải kể đến Cẩm Tú Cầu, bởi lẽ đây là loài hoa vô cùng nhạy cảm có màu sắc biến đổi theo từng điều kiện sống.
Đến với Đà Lạt, du khách có thể ngắm nhìn hoa Cẩm Tú Cầu dọc trên các con đường ở khu trung tâm thành phố, vườn hoa Thành phố, sân vườn bên trong Dinh Bảo Đại, hoặc chìm đắm trong cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu ở Trại Mát… và đừng quên thử trải nghiệm đón ngay một cây hoa để về trồng nhé.
#Roydalahotel vẫn đang ưu đãi khởi động mùa hè với giá phòng chỉ từ 550.000đ cho 2 người bao gồm ăn sáng, thuế, phí phục vụ… áp dụng đến hết 14/5/2021. ?
Khách đặt phòng sớm cho giai đoạn trong hè sẽ có các ưu đãi như: giảm giá phòng, tặng voucher dịch vụ ăn uống tại quán cà phê sân vườn hồ cá KOI #ROY_villa_coffee siêu đẹp và thoáng mát, gần gũi thiên nhiên ??
————
ROY DALA HOTEL
Ad: 10A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Đà Lạt
Tel: 0263 363 6677

Leave a Reply