TIN TỨC

Mùa hoa dã quỳ Đà lạt
24 Th5

ĐI ĐÀ LẠT MÙA NÀO ĐẸP NHẤT?

Nên đi du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất? Lựa chọn thời điểm thích hợp là một trong yếu tố quan trọng cho chuyến du lịch của bạn.

Đà Lạt nổi tiếng với khí hậu quanh năm mát mẻ, ôn hòa nên rất thích hợp để nghỉ dưỡng, chụp ảnh, hưởng tuần trang mật…Đi Đà Lạt mùa nào đẹp nhất? Bạn có thể đi bất kì vào thời điểm nào tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Đà Lạt vào xuân – rực rỡ và duyên dáng với ngàn hoa khoe sắc:

Tới Đà Lạt vào mùa xuân  từ tháng 1 đến tháng 4 hàng năm, bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành mát mẻ đặc biệt chiêm ngưỡng những loài hoa đặc trưng ở thành phố ngàn hoa. Du lịch Đà Lạt mùa xuân bạn sẽ ngập trong sắc hồng của hoa  mai anh đào, mùa xuân cũng là  mùa hoa lan, hoa hồng…

Mùa hoa anh đào đà lạt

Hoa mai anh đào điểm tô cho Đà Lạt vào những ngày tết cổ truyền

Đà Lạt vào hạ – nơi “trốn” cái nắng mùa hè:

Từ tháng 3 đến tháng 5 những con đường Đà Lạt ngập trong sắc tím của hoa phượng. Phượng tím đem lại cho Đà Lạt một không gia đầy thơ mộng đầy chất thơ nhưng lại man mắc buồn.
Từ tháng 8 đến tháng 10  Đà Lạt thường xuất hiện những cơn mưa to, có thể ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn. Nhưng nếu bạn là người yêu mưa, thích phong cách lãng mạn thì đây là không gian thích hợp để bạn nhâm nhi tách café bên Hồ Xuân Hương cùng nhìn ngắm những cơn mưa lãng mạn ở Thành phố tình yêu.

Mùa phượng tím Đà Lạt

Hoa phượng tím thơ mộng ở Thành phố Đà Lạt

Đà Lạt cuối thu đầu đông – mùa noel – mùa tình yêu:

Mùa hoa dã quỳ Đà lạt

Hoa dã quỳ rực rỡ trong những ngày cuối năm

Đi đến Đà Lạt khoảng thời gian từ đầu tháng 11 đến cuối tháng 12 là khoảng thời gian thật sự thích hợp bởi những cơn mưa mùa hè đã vãn hẳn. Khi đó, Đà Lạt sáng bừng ngập tràn trong màu vàng của hoa dã quỳ. Đặc biệt lúc này trời khá lạnh và cũng là sự lựa chọn thích hợp cho các cặp đôi khi Thành phố Đà Lạt chuẩn bị cho mùa noel.
Đến Đà Lạt mùa nào đẹp nhất? Thật sự rất khó khăn để lựa chọn vì mỗi mùa Đà Lạt lại khoác cho mình một chiếc áo khoác. Sự lựa chọn tùy thuộc vào sở thích của các bạn. Bạn là một người năng động thích chụp ảnh, đi du ngoạn thì hãy đến Đà Lạt vào mùa xuân. Bạn thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn, tinh tế thì hãy đến Đà Lạt vào những cơn mưa mùa hè. Nếu bạn muốn trải qua mùa noel ở Thành phố sương mù thì hãy đến vào tháng 12.
Sau khi lựa chọn được thời điểm thích hợp để đến Đà Lạt, bạn còn lo sợ về vấn đề: “Nên ở đâu khi đến Đà Lạt?” thì bạn hãy yên tâm khách sạn Roy Dalat Hotel là khách sạn ngay trung tâm Thành phố Đà Lạt, có dịch vụ đưa đón ở sân bay, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi,..Chúng tôi sẽ cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị và khó quên ở Thành phố ngàn hoa này.

Leave a Reply