TIN TỨC

Du lịch Đà Lạt tháng 8
26 Th7

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đà lạt tháng 8

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đà lạt tháng 8 này sẽ giúp bạn tận hưởng một chuyến du lịch “ngon – bổ – rẻ” hứa hẹn đầy thú vị.

Du lịch Đà Lạt tháng 8

Du lịch Đà Lạt vào tháng 8 với nhiều trải nghiệm thú vị

Nên chọn khách sạn, nhà nghỉ khu vực nào?

Phần đa các du khách luôn chọn ở khu trung tâm, vì dễ dàng di chuyển về ban đêm, thuận tiện cho dạo chợ đêm Đà Lạt, hồ Xuân Hương. Còn phần lại số khách sẽ chọn những khu biệt thự nghỉ dưỡng hoặc nhà nguyên căn, hay Homestay. Nhưng địa chỉ bạn nên tham khảo khi đặt chân đến Đà Lạt đó là Khách sạn Roy Dala Hotel . Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố nên rất thuận tiện, ngoài ra, các dịch vụ đưa đón, tour du lịch… đảm bảo chất lượng và giá thành giúp bạn an tâm hơn.

Phương tiện để bạn di chuyển thăm quan Đà Lạt

– Xe đạp hoặc xe máy: Kinh nghiệm cho thấy du lịch Đà Lạt giá rẻ, tiết kiệm thì bạn nên thuê xe máy hoặc xe đạp để tham quan xung quanh thành phố Đà Lạt. Giá thuê trung bình khoảng 80 – 120.000/ngày. Giá cả vừa rẻ lại vừa chủ động. Bạn có thể hỏi thuê ngay tại khách sạn hoặc nhà nghỉ bạn ở.

– Taxi: Nếu như kinh tế bạn rủng rỉnh một chút thì có thể đi taxi. Vừa tiện lợi, an toàn nhưng giá khá cao. Tốt nhất bạn nên chọn những hãng taxi hãng uy tín và có đồng hồ tính giờ.

– Ô tô: Tại Đà Lạt cũng có cho thuê cả ô tô tự lái với giá 1.000.000 VNĐ/ngày. Trường hợp quá giờ sẽ tính 100.000 VNĐ/giờ.

– Bus: Phương tiện công cộng cũng là một gợi ý thú vị cho các bạn. Các tuyến bắt đầu từ trung tâm thành phố đến các điểm du lịch, xã huyện ở Đà Lạt. Và giá vé thì được tính theo chặng đường bạn đi, từ 4.000 VNĐ cho đến 30.000 VNĐ.

Mùa phượng tím Đà Lạt

Phượng tím tại Đà Lạt có làm bạn say lòng?

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đà lạt tháng 8 rồi, bạn sẵn sàng chưa?

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đà lạt tháng 8 này chắc chắn sẽ gom được rất nhiều trải nghiệm thú vị. Cái đẹp của Đà Lạt không chỉ nằm ở cảnh sắc thiên nhiên mê hoặc, con người thân thiện, ẩm thực lạ miệng, quà lưu niệm độc đáo và hơn thế là linh hồn của một vùng cao nguyên xứ sở nên thơ và rất đỗi hiền hòa. Chần chừ gì nữa, “xách ba lô lên và đi thôi”.

Leave a Reply